ประกาศยกเลิกการประกวดราคาจ้างปรับปรุงและต่อเติมอาคารอเนกประสงค์ จำนวน 1 งาน
กุมภาพันธ์ 26, 2019
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่องแจ้งซ่อมครุภัณฑ์ตามสัญญา รายการ ระบบกล้องวงจรปิดอาคารวิทยบริการ จำนวน 1 ระบบ ของ บริษัท โปรเกรทซีฟ โซลูชั่น อินเตอร์เทรด จำกัด
มีนาคม 4, 2019

ด้วยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความประสงค์จะ จำหน่ายทอดตลาด พัสดุชำรุดเสื่อมสภาพ มูลค่าทรัพย์สิน 4,387,351.55 บาท ราคากลางเป็นเงินรวมทั้งสิ้น 15,890 บาท โดยดูจากสภาพสิ่งของที่จะขายทอดตลาด ณ สถานที่ประมูลในวันที่จำหน่ายคราวเดียวกัน ตามเอกสารแนบท้ายประกาศขายทอดตลาดฯ ที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง การประมูลราคาขายทอดตลาดพัสดุชำรุด ประจำปีงบประมาณ 2561 (944.6 KiB, 88 downloads)