ประกาศราคากลางประกวดราคาจ้างปรับปรุงสนามบาสเกตบอลและสนามฟุตซอล จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงสนามบาสเกตบอลและสนามฟุตซอล จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ตุลาคม 24, 2017
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสนามเทนนิส จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงิน 4,994,046.82 บาท (สี่ล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสี่พันสี่สิบหกบาทแปดสิบสองสตางค์)
ตุลาคม 24, 2017

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า “กรม” มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสนามบาสเกตบอลและสนามฟุตซอล จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(e-bidding) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

งานปรับปรุงสนามบาสเกตบอล จำนวน 1 งาน ป.4

งานปรับปรุงสนามบาสเกตบอล จำนวน 1 งาน ป.5

งานปรับปรุงสนามบาสเกตบอล จำนวน 1 งาน ป.6