ประกาศประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าบริเวณรอบกองพัฒนานักศึกษาและสนามกีฬารอบโรงยิมเนเซียม จำนวน 1 งาน

ประกาศราคากลางซื้อครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ จำนวน 2 รายการ
ตุลาคม 18, 2014
ประกาศราคากลางงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าบริเวณรอบกองพัฒนานักศึกษาและสนามกีฬารอบโรงยิมเนเซียม ราคากลาง 3,055,848.60 บาท
ตุลาคม 20, 2014